Những lời chúc sinh nhật ngọt ngào và lãng mạn nhất tặng người yêu

Ngày sinh nhật là một ngày đặc biệt nhất đối với chúng ta, mỗi năm chỉ có một ngày duy nhất đó là ngày ta sinh ra trên đời. Thật cảm động cho những người đã được ấy tổ chức cho mình một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ mà thật ngọt ngào và lãng mạn. Để góp phần lãng mạn cho bữa tiệc sinh nhật đó chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn những lời chúc sinh nhật ngọt ngào nhất dành cho người ấy của mình trong ngày đặc biệt ấy nhé.
Những lời chúc sinh nhật ngọt ngào và lãng mạn nhất tặng người yêu -1
1. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi ^^. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bồ – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha bồ!

2. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật em. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi ^^. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc em sinh nhật thật vui. Yêu em

3. Chúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc ấy.
Mình sẽ luôn ở đằng sau ấy.
Luôn âm thầm và lặng lẽ đi suốt cuộc đời ấy.
Khi ấy cần, mình sẽ đến bên cạnh ấy.
HAPPY BIRTHDAY TO YOU ……!!!

4. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.
Những lời chúc sinh nhật ngọt ngào và lãng mạn nhất tặng người yêu -2
5. Tình yêu không làm anh hạnh phúc, nhưng yêu em thì làm anh hạnh phúc. ……..Happy Birthday my love….

6. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

7. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát.
Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ….
Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.
Chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui.21. Anh yêu quý, mong anh một tuổi mới yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em… Tháng 9 này em đi lấy chồng đó, hi hi.
Chúc anh sinh nhật nhiều nhiều câu chúc mừng “kiểu lên cơn” như thế.

8. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật em Anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!
Những lời chúc sinh nhật ngọt ngào và lãng mạn nhất tặng người yêu -3
9. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.

10. Cún con của anh. Hôm nay là sinh nhật em và ngày này sang năm cũng là sinh nhật em và các năm sau nữa cũng là ngày sinh nhật em..Nhưng đối với anh anh mong điều tốt lành đến với em hàng ngày và hãy để anh được hàng ngày trong suốt cuộc đời này anh mong được yêu thương che chở và mang lại hạnh phúc cho em. Yêu em nhiều lắm lắm

11. Thinking of you with love on your birthday and wishing you everything that brings you happiness today and always. ~ Thương nghĩ về em/anh trong ngày sinh nhật và anh/em chúc mọi thứ luôn mang đến hạnh phúc cho em/anh vào ngày hôm nay và mãi mãi.

12. Nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quý giá nhất của anh, đó chính là… cuộc đời anh. Em nhận đi….!
Những lời chúc sinh nhật ngọt ngào và lãng mạn nhất tặng người yêu -4
13 Cám ơn Thượng Đế đã “thả” em/ anh xuống trái đất vào ngày này xxx năm trước, nếu không thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây.

14. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát.
Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ….
Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.
Chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui.

15. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc sinh nhật hạnh phúc.

16. Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

Ngoài những câu chúc sinh nhật người yêu bạn có thể tham khảo thêm những lời chúc sinh nhật gửi tặng bạn bè và người thân hay nhất được phongnguyet.info tổng hợp lại được nhé!

Những câu chúc mừng sinh nhật hay bất hủ dành cho bố ý nghĩa nhất

Lời chúc sinh nhật cha (sinh nhật bố) hay và ý nghĩa nhất luôn được mỗi người con mong muốn gửi tới như là lời cám ơn tới cha mình bởi công lao trời bể của cha mẹ thì không ai có thể kế nổi. Hôm nay phongnguyet.info sẽ chia sẻ với các bạn những câu chúc mừng sinh nhật dành cho bố hay và mang nhiều ý nghĩa nhất!

Những câu chúc mừng sinh nhật hay bất hủ dành cho bố ý nghĩa nhất -1

Những câu chúc mừng sinh nhật hay bất hủ dành cho bố ý nghĩa nhất -2

Những câu chúc mừng sinh nhật hay bất hủ dành cho bố ý nghĩa nhất -3

Những câu chúc mừng sinh nhật hay bất hủ dành cho bố ý nghĩa nhất -4

Hy vọng những lời chúc mừng sinh nhật dành cho bố hay và mang nhiều ý nghĩa nhất mà chúng tôi vừa trình bày trên đây sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhất mà những người con có thể dành tặng cho đấng sinh thành kính yêu của mình!Cầu

Những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất 2016 bằng tiếng anh

Một lời chúc hay trong ngày sinh nhật sẽ khiến những người xung quanh cảm nhận được tình cảm của bạn. Những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa  dưới đây có thể giúp bạn để có thể tìm ra cách diễn đạt đúng nhất với tình cảm, tính cách của mình và trau dồi thêm vốn tiếng Anh.
Những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất 2016 bằng tiếng anh -1
– Thank you brother for all the memories of our childhood days. Without you the world would have been colorless to me. (Cảm ơn anh vì mọi kỷ niệm chúng ta từng có trong tuổi thơ. Không có anh, thế giới này thật nhạt nhẽo)

– I would be picking you as my brother every time, if I ever get any chance to pick my brother. (Anh vẫn sẽ luôn chọn em là em trai của anh nếu thực sự có cơ hội phải chọn em trai của mình)

– May be I’m the only person in the world who has found his best friend in his brother. Happy birthday. (Có thể em là người duy trên thế giới này có bạn thân nhất là anh trai mình. Chúc mừng sinh nhật)

– The person who has always guided me, for who I am and loved me the most. Happy Birthday, bro. (Người luôn giúp đỡ để em trở thành người như thế này và yêu em nhiều nhất. Chúc mừng sinh nhật, người anh em)

– I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you! (Anh sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi được mang đến điều bất ngờ vào ngày sinh nhật của em. Cảm ơn em vì tình yêu và sự thấu hiểu. Anh luôn mong em khỏe mạnh và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Mong rằng chúng ta sẽ còn có nhiều năm bên nhau như thế này. Yêu em)
Những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất 2016 bằng tiếng anh -2
– It takes a lot of courage to let someone in into your heart. You bring the best out of me. My life will never be the same without you. A wonderful birthday to you. I love you. (Phải thật sự dũng cảm để chào đón ai bước vào trái tim em. Còn em đã khiến những điều tuyệt vời nhất của anh được bộc lộ ra ngoài. Cuộc đời anh trở nên mới mẻ vì em. Một ngày sinh nhật tuyệt vời dành cho em. Anh yêu em)

– Kids are supposed to make their parents proud but I am proud to tell people that you are my Mom. Happy Birthday. (Những đứa trẻ được dạy phải khiến bố mẹ tự hào nhưng con tự hào khi được nói rằng mẹ là mẹ của con. Chúc mừng sinh nhật mẹ)

– On this day the best angel from the heaven was born in this world and later she became my lovely mom. I’m so grateful to you. Happy birthday, mama. (Vào ngày này, một thiên thần tuyệt vời nhất từ thiên đường được được sinh ra và sau đó hóa thân thành người mẹ yêu quý của con. Con biết ơn mẹ rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật mẹ)

– All the wonderful celebrations are waiting for you, because it’s the birthday of the most beautiful lady in this entire universe. Love you mom, happy birthday. (Những sự kiện tuyệt vời nhất đang chờ đợi bởi hôm nay là ngày sinh nhật của người phụ nữ xinh đẹp nhất thế gian này. Con yêu mẹ, chúc mừng sinh nhật mẹ)

– I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Happy Birthday, dad! (Con may mắn khi được ban cho người cha tuyệt vời nhất trên thế giới, một người dành trọn trái tim để yêu con. Chúc mừng sinh nhật, bố)

– Love and laughter are two of the best things that you have given me, dad! Thanks, happy birthday! (Tình yêu và tiếng cười là hai điều tuyệt nhất mà bố đã mang đến cho con. Con cảm ơn và chúc mừng sinh nhật bố)
Những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất 2016 bằng tiếng anh -3
– Daddy, your unconditional love has helped me to feel safe, warm and secure. Thank you for everything, Happy Birthday! (Bố, tình yêu vô điều kiện của bố đã luôn giúp con cảm thấy an toàn, ấm ấp và yên tâm. Cảm ơn vì mọi thứ, chúc mừng sinh nhật bố)

– I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday to my beautiful wife. Stay happy always. (Anh hứa sẽ luôn dành một tình yêu của một người chồng cho em. Chúc mừng sinh nhật vợ xinh đẹp của anh. Luôn hạnh phúc em nhé)

– My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday! (Tình yêu của em, không ai có thể hơn được anh. Em ước có nhiều ngày sinh nhật như thế này hơn nữa. Em ở đây để nói em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật)

Trên đây là những lời chúc sinh nhật hay bằng tiếng anh mang nhiều ý nghĩa nhất mà chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn. Chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được. Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và hữu ích, hãy LIKE hoặc SHARE để mọi người cùng đọc nhé ^^

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay cho bạn bè và người yêu ý nghĩa nhất

Ngày sinh nhật sẽ thật đặc biệt và tuyệt vời hơn khi được nhận những Lời Chúc Sinh Nhật hay độc đáo và ý nghĩa. Hãy để những lời chúc sinh nhật hay sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn, hãy gửi những lời chúc hay độc đáo và ý nghĩa nhất tới bạn bè và người thân.
Tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay cho bạn bè và người yêu ý nghĩa nhất -1
1. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.

2. Mừng ngày sinh nhật của em, mừng ngày đó em sinh ra đời cùng ngàn ngôi sao tỏa sáng.

3. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

4. Chúc mừng sinh nhật anh, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè!

5. Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

6. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha bạn!

7. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!
Tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay cho bạn bè và người yêu ý nghĩa nhất -2
8. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

9. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

10. Để mình nói với bạn điều này nhé! Bạn là 1 người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, 1 người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là 1 người bạn tuyệt vời nhất mà mình từng gặp… Chính vì những điều đó bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Chúc bạn sang tuổi mới với nhiều niềm vui.

11. Nhóc có biết ngay lúc này… Có ai đó đang nghĩ đến nhóc – Có ai đó quan tâm đến nhóc – Có ai đó luôn mong sự bình yên cho nhóc – Có ai đó muốn nắm tay nhóc – Có ai đó luôn muốn nhóc hạnh phúc – Có ai đó muốn tặng quà cho nhóc… Chúc Nhóc một Sinh nhật hạnh phúc, một tuổi mới nhiều niềm vui!

12. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui. Yêu cậu!

13. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, không chỉ đối với em là còn là với cả thế giới – Ngày kỉ niệm sự ra đời của một ngôi sao vui vẻ và đáng yêu nhất cơ mà!

14. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực.
Nào, hãy thổi nến trên bánh sinhnhật để ước mơ được nhiệm màu!
Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.
Tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay cho bạn bè và người yêu ý nghĩa nhất -3
15. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với. Happy Birthday!

16. Giữ kín tuổi thật của bạn nhé, bí mật quốc gia đấy!

17. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.

18. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

19. Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

20. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

21. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.

22. Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.
Tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay cho bạn bè và người yêu ý nghĩa nhất -4
23. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.

24. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

25. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

Trên đây là những lời chúc sinh nhật hay độc đáo và ý nghĩa nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Bạn có thể lựa chọn và gửi tặng bạn bè nhân ngày sinh nhật. Chắc chắn buổi sinh nhật đó sẽ trở nên ngọt ngào và ấm áp hơn rất nhiều.

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016

Chuẩn bị bánh sinh nhật dễ thương cho ai đó luôn khiến bạn phải suy nghĩ về những chiếc bánh làm sao thật hấp dẫn để dành tặng cho người ấy để làm cho người ấy có một sự bất ngờ lớn và đầy cảm động. Hãy cùng tham khảo một số mẫu bánh sinh nhật độc đáo và dễ thương dưới đây để tạo cho mình những chiếc bánh thật đáng yêu.

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016 -1

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016 -2
Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất
Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016 -3

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016 -5
Hình ảnh bánh sinh nhật độc đáo nhất 2016
Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016 -6

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016 -7

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016 -8
Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương tặng người yêu

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016 -10

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016 -11

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016 -12

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016 -13

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016 -14

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất 2016 -15

Dù là mẫu bánh sinh nhật dễ thương nào thì người được nhận cũng sẽ rất vui khi bạn đã gửi gắm vào đó sự chân thành, quan tâm và cả những lời chúc tốt đẹp nhất đó. Chúng tôi còn có nhiều mẫu hơn để bạn có thể chiêm ngưỡng thêm.

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi

Trong một bữa tiệc sinh nhật của bất kỳ một ai đó, điều không thể thiếu đó là sự hiện diện của chiếc bánh sinh nhật lung linh. Và sự lung linh này càng trở nên hút mắt mọi người hơn với chiếc bánh sinh nhật nhiều tầng được đặt ở vị trí trung tâm nhất. Với nhiều mẫu mã sang trọng và thanh lịch, chúng tôi mang đến cho bạn những chiếc bánh sinh nhật độc đáo nhiều tầng được nhiều người lựa chọn nhất trong dịp sinh nhật của mình.

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -1

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -2
Bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi
Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -3

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -4

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -5
Bánh sinh nhật độc đáo và dễ thương nhất 2015
Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -6

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -7

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -8

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -9
Bánh sinh nhật nhiều tầng đẹp nhất
Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -10

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -11

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -12

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -13

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -14

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -15

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -16

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -17

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -18

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -19

Mê mẩn với những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đẹp không cưỡng nổi -20

Trong giờ khắc này, bạn có thể chắp tay nguyện ước những mong muốn của mình khi sang tuổi mới. Và đặc biệt chiếc bánh sinh nhật nhiều tầng này còn phù hợp với bữa tiệc sinh nhật có nhiều khách tham dự. Với nó, bạn không phải lo lắng hay đặt thêm bánh để cùng nhau mời mọi người thưởng thức bánh kem cực đẹp và ngon này.

Những câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước bá đạo nhất

Mỗi bữa tiệc sinh nhật diễn ra không thể thiếu các lời chúc sinh nhật đi kèm theo các món quà đầy ý nghĩa gửi tặng đến chủ nhân bữa tiệc đó. Những lời chúc ý nghĩa rất nhiều đôi khi có cả những lời chúc mang tính hài hước. Những câu chúc hài hước đó làm bữa tiệc trở lên sôi động hơn bằng những tiếng cười vui nhộn của mọi người. Nếu các bạn muốn bữa tiệc như thế hãy tham khảo những câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước sau đây.

Những câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước bá đạo nhất 21. Chúc mừng sinh nhật
No cơm ấm cật
Giậm giật cả năm
Lúc nào cũng măm
Mà ko biết chán…..

2. Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, các ban ngành, 90 triệu người VN, 8 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật em! ^^

3. Chúc ấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài.

4. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

5. Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.

6. Chúc sang tuổi mời càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng … mắn

Những câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước bá đạo nhất 3

7. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

8. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!.^^

9. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

10. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui. Yêu cậu!

11. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha bạn!

12. Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi^^. Happy Birth Day!

13. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này ^^!

Những câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước bá đạo nhất 4

Chúng tôi hi vọng với những câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước đó sẽ giúp không khí các bữa tiệc trở lên vô cùng sôi động làm cho chủ nhân bữa tiệc ấy có một sinh nhật ý nghĩa và đáng nhớ. Hãy lựa chọn những câu chúc cho phù hợp với  từng hoàn cảnh nhé bạn.

Lời chúc mừng sinh nhật hay tuyển chọn

Mỗi người sinh ra trên thế gian này đều mang lại niềm vui cho nhiều người và để kỷ niệm ngày chào đời ấy thì sinh nhật là ngày quan trọng không hề kém trong đời mình. Cứ một năm thì chúng ta có một ngày sinh nhật những chúng ta rất may mắn là được dự sinh thật rất nhiều người. Vậy bạn cần phải chọn lọc những lời chúc sinh nhật sao cho phù hợp với từng đối tượng để không bị trùng lặp cũng như là thông điệp nói lên tình cảm của mình dành cho người ấy. hãy cùng phongnguyet.info khám phá Lời chúc mừng sinh nhật hay tuyển chọn để có những lời chúc tốt đẹp nhất nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật hay tuyển chọn 1

1. Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

2. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.

3. Mừng ngày sinh nhật của em, mừng ngày đó em sinh ra đời cùng ngàn ngôi sao tỏa sáng.

4. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

5. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.

Lời chúc mừng sinh nhật hay tuyển chọn 2

6. Với thế giới em là 1 người nhưng đối với anh em là là tất cả. ……….Happy Birthday my love……

7. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

8. Happy Birthday my love………!

9. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc sinh nhật hạnh phúc.

10. Nếu không có ngày này thì có lẽ anh cũng không có được em. Happy birthday to mylove…..!

Lời chúc mừng sinh nhật hay tuyển chọn 3

11. Chúc em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.

12. Thông tấn xã tình yêu xin thông báo, chủ thuê bao 09xxx vừa nhận được 1 lời chúc mừng sinh nhật cùng1 nụ hôn gió từ thuê bao 09xxxx. Happy birthday to my honey .

13. Giữ kín tuổi thật của em nhé, bí mật quốc gia đấy.

14. Trong lúc này, anh nghĩ về em với tất cả yêu thương và anh ước rằng mọi thứ sẽ mang hạnh phúc cho em trong ngày này và mãi về sau.

15. Chúc mừng sinh nhật anh, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè……

Lời chúc mừng sinh nhật hay tuyển chọn 4

16. Tình yêu không làm anh hạnh phúc, nhưng yêu em thì làm anh hạnh phúc. ……..Happy Birthday my love….

17. Nhân dịp sinh nhật lần thứ … của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

18. Chúc tình yêu của anh một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì chỉ nhận được một cái thôi nhé. Và đó là của anh. ……Chụt chụt.

19. Nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quý giá nhất của anh, đó chính là… cuộc đời anh. Em nhận đi….!

20. Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

Lời chúc mừng sinh nhật hay tuyển chọn 5

21. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc Hội, Các bộ trưởng, các ban ngành, 84 triệu người VN, 6 tỷ dân trên thế giới,
…. Chúc mừng ngày sinh của thiên thần đáng yêu nhất…!

22. Chúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc ấy.
Mình sẽ luôn ở đằng sau ấy.
Luôn âm thầm và lặng lẽ đi suốt cuộc đời ấy.
Khi ấy cần, mình sẽ đến bên cạnh ấy.
HAPPY BIRTHDAY TO YOU ……!!!

23. Chúc em ăn ngoan, học ngoan, chóng nhớn và lun cười toe.

24. Ngày hôm nay, anh sẽ không chúc em gì cả vì em xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất.

25. Chúc ấy lun ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài.

Lời chúc mừng sinh nhật hay tuyển chọn 6

26. Em biết không, trái đất đang ngừng xoay 1 giây để chúc mừng sinh nhật em đó.

27. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.

28. Em có thấy những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đang mỉm cười chúc mừng sinh nhật em không?

29. Ngày sinh nhật em, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.

30. Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

Lời chúc mừng sinh nhật hay tuyển chọn 7

31. Chúc mày tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

32. Ngày này x năm về trước, một cô bé ( cậu bé ) đã khóc thật nhiều để chào đón mình ra đời. Và ngày hôm nay cô bé ấy chính là bạn, bạn hãy mỉm cười thật nhiều nhé để thấy rằng từng giây, từng phút đều mang lại hạnh phúc cho bạn. Và tôi, tôi muốn nói với bạn rằng: chúc bạn sinh nhật vui vẻ và thành công trong tuổi mới!

33. I and my wife wish you a very happy birthday. Always remember to build yourself a wonderful family with fantastic and romantic woman, full of children, but not with my wife.

34. Anh yêu ! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

35. Em chúc mừng anh trai mọi điều tốt lành. Mai mốt em có con, anh làm cha đỡ đầu cho nó nha (chứ không phải là cha thiệt nha).

Lời chúc mừng sinh nhật hay tuyển chọn 8

36. Cám ơn Thượng Đế đã “thả” em/ anh xuống trái đất vào ngày này xxx năm trước, nếu không thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây.

37. Chúc ấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài.

38. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát.
Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ….
Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.
Chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui.

39. Chúc mừng sinh nhật bạn, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới trong cuộc sống, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé.

40. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.

Lời chúc mừng sinh nhật hay tuyển chọn 9

41. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

42. Ngày mai mới là SINH NHẬT của bạn nhưng hôm nay em mạo phép qua mặt tất cả vợ con của sếp chúc mừng bạn đầu tiên nha.

43. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

44. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

45. Ngày này ……. năm về trước, một cô bé ( cậu bé ) đã khóc thật nhiều để chào đón mình ra đời. Và ngày hôm nay cô bé ấy chính là bạn, bạn hãy mỉm cười thật nhiều nhé để thấy rằng từng giây, từng phút đều mang lại hạnh phúc cho bạn. Và tôi, tôi muốn nói với bạn rằng: chúc bạn sinh nhật vui vẻ và thành công trong tuổi mới!

Lời chúc mừng sinh nhật hay tuyển chọn 10

46. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

47. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày này vài chục năm trước có một bé gái cất “tiếng thét” chào đời,và bây giờ đã là một cô gái “quá xinh đẹp”, là một người bạn thân thương, tốt bụng và rất nhiệt tình của tớ. Chúc …. luôn “hiền”, trẻ nè, đẹp nè, mạnh khoẻ, thành đạt và nụ cười luôn nở trên môi nhé!

48. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật hay tuyển chọn 11

Chắc hẳn bạn đã tìm được một lời chúc hay để dành tặng cho những người thân yêu nhất rồi phải không. Hãy thường xuyên ghé thăm phongnguyet.info để khám phá ra nhiều điều hấp dẫn với những câu nói hay về tình yêu, những câu nói hay về cuộc sống cũng như thật nhiều những câu chúc tết hay nhé. Chúc bạn có một buổi tiệc sinh nhật thật vui vẻ!

Lời chúc sinh nhật độc đáo bá đạo hài hước cho bạn thân

Bạn thân là gì nhỉ có rất nhiều định nghĩa về bạn thân những theo mình t5hif bạn thân là đứa hay châm chọc mình nhất những cũng là người sắn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi. Mỗi người đều có một số bạn bè tuy nhiên bạn thân thì tuy vào mức độ nữa. Ngày sinh nhật của nó ” bạn thân” nên chúc nó cái gì nhỉ? phải bá dạo một chút, thự tế một chút và quan trọng là nó sẽ thấy vui khi đọc cái câu chúc của mình! hãy tham khảo Lời chúc sinh nhật độc đáo bá đạo hài hước cho bạn thân sau đây để có thêm ý tưởng cho riêng mình!

Lời chúc sinh nhật độc đáo bá đạo hài hước cho bạn thân 1

1. Chúc bạn luôn luôn “vui vẻ,tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

2. Chúc mừng sinh nhật/No cơm ấm cật/Giậm giật cả năm/Lúc nào cũng măm/Mà ko biết chán…..

3. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát.
Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ….
Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.

Lời chúc sinh nhật độc đáo bá đạo hài hước cho bạn thân 2

4. Chúc mừng sinh nhật mày/đằng ấy/em nhé. Cho nợ quà, sang năm trả nhé. Yêu mày/đằng ấy/em lắm.anh-chuc-mung-sinh-nhat-5. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.

6. Chúc (Anh/chị/thằng bạn, mày..) luôn (trẻ, khỏe…) không bị ghẻ.

Lời chúc sinh nhật độc đáo bá đạo hài hước cho bạn thân  3

7. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần xinh đẹp đã có mặt trên thế giới cách đây (18 năm -tự thay đổi’). Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

8. Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

9. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực.
Nào, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu!
Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

Lời chúc sinh nhật độc đáo bá đạo hài hước cho bạn thân 4

10. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday !

11. Chúc sang tuổi mời càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng … mắn.

12. Quà sinh nhật nào ko dùng cho tao nhá:X..iu mày lắm lắm.

Lời chúc sinh nhật độc đáo bá đạo hài hước cho bạn thân 5

13. Chúc mừng sinh nhật em/anh/bạn… nhá … Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…

14. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.anh-chuc-mung-sinh-nhat-15. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

16. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

Lời chúc sinh nhật độc đáo bá đạo hài hước cho bạn thân 6

17. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

18.Sinh nhật giống như rỉ mũi, cậu càng có nhiều thì càng khó thở đó!

Lời chúc sinh nhật độc đáo bá đạo hài hước cho bạn thân 7

Hãy gửi những lời chúc mừng sinh nhật vừa hài hước vừa ý nghĩa này đến những người thân yêu của bạn nhé! Chia sẻ sau khi gởi cho tụi nó để chúng nó sáng con mắt ra với những Lời chúc sinh nhật độc đáo bá đạo hài hước cho bạn thân này nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và tình bạn giữa 2 người luôn đằm thắm như lúc này! Còn rất nhiều những câu nói hay về tình bạn đang chờ bạn khám phá đấy!

Những lời chúc sinh nhật đầy hài hước dí dỏm dành tặng bạn bè

Sinh nhật là điều không thể thiếu trong cuộc đời mỗi con người. Chính vì thế mà trong mỗi bữa tiệc sinh nhật đó không thể thiếu những lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè hay những người thân yêu. Nếu bạn muốn bữa tiệc đố thêm phần vui nhộn thi hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật khá dí dỏm dưới đây. Xin giới thiệu đến các bạn những lời chúc sinh nhật đầy hài hước di dỏm dành tặng bạn bè nhân ngày sinh nhật.

Những lời chúc sinh nhật đầy hài hước dí dỏm dành tặng bạn bè 2

3. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.

4. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

Những lời chúc sinh nhật đầy hài hước dí dỏm dành tặng bạn bè 4

5. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

6. Chúc sang tuổi mời càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng … mắn.

Những lời chúc sinh nhật đầy hài hước dí dỏm dành tặng bạn bè 3

Hi vọng với những lời chúc sinh nhật đầy hài hước dí dỏm các bạn sẽ tạo ra một không khí vui tươi để chủ nhân của bữa tiệc ấy có một sinh nhật đầy đáng nhớ nhé! Bên cạnh những lời chúc sinh nhật hài hước di dỏm chúng tôi cong rất nhiều lời chúc đầy ý nghĩa lãng mạng các bạn có thể tham khảo qua nhé!