Những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất 2016 bằng tiếng anh

Một lời chúc hay trong ngày sinh nhật sẽ khiến những người xung quanh cảm nhận được tình cảm của bạn. Những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa  dưới đây có thể giúp bạn để có thể tìm ra cách diễn đạt đúng nhất với tình cảm, tính cách của mình và trau dồi thêm vốn tiếng Anh.
Những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất 2016 bằng tiếng anh -1
– Thank you brother for all the memories of our childhood days. Without you the world would have been colorless to me. (Cảm ơn anh vì mọi kỷ niệm chúng ta từng có trong tuổi thơ. Không có anh, thế giới này thật nhạt nhẽo)

– I would be picking you as my brother every time, if I ever get any chance to pick my brother. (Anh vẫn sẽ luôn chọn em là em trai của anh nếu thực sự có cơ hội phải chọn em trai của mình)

– May be I’m the only person in the world who has found his best friend in his brother. Happy birthday. (Có thể em là người duy trên thế giới này có bạn thân nhất là anh trai mình. Chúc mừng sinh nhật)

– The person who has always guided me, for who I am and loved me the most. Happy Birthday, bro. (Người luôn giúp đỡ để em trở thành người như thế này và yêu em nhiều nhất. Chúc mừng sinh nhật, người anh em)

– I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you! (Anh sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi được mang đến điều bất ngờ vào ngày sinh nhật của em. Cảm ơn em vì tình yêu và sự thấu hiểu. Anh luôn mong em khỏe mạnh và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Mong rằng chúng ta sẽ còn có nhiều năm bên nhau như thế này. Yêu em)
Những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất 2016 bằng tiếng anh -2
– It takes a lot of courage to let someone in into your heart. You bring the best out of me. My life will never be the same without you. A wonderful birthday to you. I love you. (Phải thật sự dũng cảm để chào đón ai bước vào trái tim em. Còn em đã khiến những điều tuyệt vời nhất của anh được bộc lộ ra ngoài. Cuộc đời anh trở nên mới mẻ vì em. Một ngày sinh nhật tuyệt vời dành cho em. Anh yêu em)

– Kids are supposed to make their parents proud but I am proud to tell people that you are my Mom. Happy Birthday. (Những đứa trẻ được dạy phải khiến bố mẹ tự hào nhưng con tự hào khi được nói rằng mẹ là mẹ của con. Chúc mừng sinh nhật mẹ)

– On this day the best angel from the heaven was born in this world and later she became my lovely mom. I’m so grateful to you. Happy birthday, mama. (Vào ngày này, một thiên thần tuyệt vời nhất từ thiên đường được được sinh ra và sau đó hóa thân thành người mẹ yêu quý của con. Con biết ơn mẹ rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật mẹ)

– All the wonderful celebrations are waiting for you, because it’s the birthday of the most beautiful lady in this entire universe. Love you mom, happy birthday. (Những sự kiện tuyệt vời nhất đang chờ đợi bởi hôm nay là ngày sinh nhật của người phụ nữ xinh đẹp nhất thế gian này. Con yêu mẹ, chúc mừng sinh nhật mẹ)

– I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Happy Birthday, dad! (Con may mắn khi được ban cho người cha tuyệt vời nhất trên thế giới, một người dành trọn trái tim để yêu con. Chúc mừng sinh nhật, bố)

– Love and laughter are two of the best things that you have given me, dad! Thanks, happy birthday! (Tình yêu và tiếng cười là hai điều tuyệt nhất mà bố đã mang đến cho con. Con cảm ơn và chúc mừng sinh nhật bố)
Những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất 2016 bằng tiếng anh -3
– Daddy, your unconditional love has helped me to feel safe, warm and secure. Thank you for everything, Happy Birthday! (Bố, tình yêu vô điều kiện của bố đã luôn giúp con cảm thấy an toàn, ấm ấp và yên tâm. Cảm ơn vì mọi thứ, chúc mừng sinh nhật bố)

– I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday to my beautiful wife. Stay happy always. (Anh hứa sẽ luôn dành một tình yêu của một người chồng cho em. Chúc mừng sinh nhật vợ xinh đẹp của anh. Luôn hạnh phúc em nhé)

– My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday! (Tình yêu của em, không ai có thể hơn được anh. Em ước có nhiều ngày sinh nhật như thế này hơn nữa. Em ở đây để nói em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật)

Trên đây là những lời chúc sinh nhật hay bằng tiếng anh mang nhiều ý nghĩa nhất mà chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn. Chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được. Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và hữu ích, hãy LIKE hoặc SHARE để mọi người cùng đọc nhé ^^

Viết một bình luận