Những câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước bá đạo nhất

Mỗi bữa tiệc sinh nhật diễn ra không thể thiếu các lời chúc sinh nhật đi kèm theo các món quà đầy ý nghĩa gửi tặng đến chủ nhân bữa tiệc đó. Những lời chúc ý nghĩa rất nhiều đôi khi có cả những lời chúc mang tính hài hước. Những câu chúc hài hước đó làm bữa tiệc trở lên sôi động hơn bằng những tiếng cười vui nhộn của mọi người. Nếu các bạn muốn bữa tiệc như thế hãy tham khảo những câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước sau đây.

Những câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước bá đạo nhất 21. Chúc mừng sinh nhật
No cơm ấm cật
Giậm giật cả năm
Lúc nào cũng măm
Mà ko biết chán…..

2. Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, các ban ngành, 90 triệu người VN, 8 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật em! ^^

3. Chúc ấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài.

4. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

5. Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.

6. Chúc sang tuổi mời càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng … mắn

Những câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước bá đạo nhất 3

7. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

8. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!.^^

9. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

10. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui. Yêu cậu!

11. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha bạn!

12. Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi^^. Happy Birth Day!

13. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này ^^!

Những câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước bá đạo nhất 4

Chúng tôi hi vọng với những câu nói chúc mừng sinh nhật hài hước đó sẽ giúp không khí các bữa tiệc trở lên vô cùng sôi động làm cho chủ nhân bữa tiệc ấy có một sinh nhật ý nghĩa và đáng nhớ. Hãy lựa chọn những câu chúc cho phù hợp với  từng hoàn cảnh nhé bạn.

Viết một bình luận