Những câu chúc tết hay nhất năm đinh dậu 2017 bạn nên học thuộc lòng

Theo truyền thống cha ông đã dạy cứ mỗi khi tết đến xuân về chúng ta lại trao nhau những câu chúc hạnh phúc nhất đẻ gởi đến ông bà cha mẹ anh chị em trong gia đình cũng như bạn bè lân cận. Ngày nay không ít biến tướng của việc chúc tết khiến cho mọi người cần phải cân nhắc. Để phát huy truyền thống chúc tết tốt đẹp hôm nay phongnguyet.info mời các bạn cùng kham khảo Những câu chúc tết hay nhất năm đinh dậu 2017 bạn nên học thuộc lòng!

Những câu chúc tết hay nhất năm đinh dậu 2017 bạn nên học thuộc lòng 1

1. Năm mới Ngộ Không, chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu!

2. Mừng 2016 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc – Tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư – Công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới – Hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà, một năm ĐẠI THẮNG!

3. Chúc năm đinh dậu, ai cũng giàu to, sức khỏe chẳng lo, buồn bực xếp xó, khó khăn chuyện nhỏ, việc chạy ro ro, không còn nhăn nhó, giá cả mắc mỏ, mua gì cũng khó. Chúc năm đinh dậu, bạn bè hàng họ, muốn gì được đó!

4. Một chúc phát lộc phát tài. Hai chúc tiền của mỗi ngày mỗi cao. Ba chúc sức khỏe dồi dào. Bốn chúc đi lại đường nào cũng thông. Năm chúc hạnh phúc mặn nồng. Sáu chúc may mắn, ước mong đạt thành. Bảy chúc thắng lợi kinh doanh. Tám chúc con cháu học hành tiến lên. Chín chúc giàu có lâu bền. Mười chúc trường thọ tuổi tên rạng ngời.

5. Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường! Năm Thân sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên! Rước nhiều may mắn.

6. Chúc bạn phơi phới – Học hành tấn tới – Miệng luôn cười tươi – Du xuân khắp nơi – Nhận nhiều quà Tết – bính thân vừa hết – đinh dậu vừa sang – Thịnh vượng an khang – Vạn sự như ý. Happy new year!

7. đinh dậu đang đến – Rộn vang lời chào – Nhà nhà nao nao – Chờ giao thừa tới – Tuổi trẻ phơi phới – Kết nối sẻ chia – Từ miền quê xa – Vươn ra thế giới – Gắn kết mọi người – Nụ cười xởi lởi – Giang rộng vòng tay – Ôm mùa xuân tới. Xuân tới… xuân tới… xin chào… xuân tới…!

8. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

9. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

10. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

Những câu chúc tết hay nhất năm đinh dậu 2017 bạn nên học thuộc lòng 2

11. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

12. Chúc mọi người đẹp như hoa hồng. Thành công như cúc. Hạnh phúc như hoa mai. Phát tài như hoa pháo. Độc đáo như hoa lan. An khang như hoa huệ. Trí tuệ như hoa sen.

13. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng – Phát tài phát lộc – Tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau – Hai cái gặp nhau, chui vào két sắt – Một phần mua đất, một phần mua nhà – Vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch .

14. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

15. Chúc năm mới 2016 sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công.

16. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

17. Năm mới đinh dậu, thêm một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thủy chung. Chúc mừng năm mới, tình yêu thăng hoa.

18. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

19. Chúc bạn có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời, một gia đình thịnh vượng.

20. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy hũ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

Những câu chúc tết hay nhất năm đinh dậu 2017 bạn nên học thuộc lòng 3

Như vậy là chúng ta vừa được tham khảo Những câu chúc tết hay nhất năm đinh dậu 2017 bạn nên học thuộc lòng rồi. Hy vọng rằng với những câu chúc tết hay và đầy ý nghĩa như trên sẽ giúp các bạn có một không khí ngày tết rộn ràng cùng muôn vàn nụ cười tô điểm cho cuộc sống thêm đẹp tươi. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều những câu chúc tết hay, những câu nói hay về cuộc sống hay, những câu nói hay về tình bạn..v.v. Năm mới kính chúc cho toàn thể quý đọc giả thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc đến mọi nhà!

Viết một bình luận