Xao xuyến trước những lời chúc đám cưới đầy ý nghĩa sâu sắc

Đám cưới là điều thiêng liêng nhất của mỗi người, là thời điểm mà bất cứ cặp đôi yêu nhau nào cũng mơ ước. Những lời chúc mừng đám cưới là một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại này. Để chọn cho mình những lời chúc hay sao cho bày tỏ được niềm sẻ chia hạnh phúc đến đôi lứa và gây ấn tượng đối với mọi người mà không sợ mình bị đụng hàng là điều rất khó. Hiểu được nỗi băn khoăn của các bạn mà hôm nay phongnguyet.info sẽ dành tặng bài viết hấp dẫn này. Mình cùng nhau theo dõi nhé!

Chắc hẳn khi được mời dự đám cưới của bạn bè hay người thân các bạn cũng đều băn khoăn không biết nên gửi những lời chúc mừng đám cưới hay sao cho thật ấm áp và đặc biệt nhất. Những lời chúc này mang sự ngọt ngào và mong đôi lứa có một tương lai thật mỹ mãn góp phần gắn kết mọi người gần gũi nhau hơn. Cùng nhau theo dõi những lời chúc hay này nhé!

– Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc!

– Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm có quý tử!

– Chúc hai bạn ngày vui trọng đại nhé!

– Hạnh phúc trọn vẹn, dài lâu nhé!

– Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!

– Chúc hai bạn sớm có con đàn, cháu đống, hạnh phúc cửa nhà nhé!

– Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

– Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và hi vọng rằng nó luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn.

– Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.

– Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.

– Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

– Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà. Hehe.
Chúc cậu mợ có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc.

– Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

– Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc em gái có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.
Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử.

– Chúc mừng đám cưới hai cháu, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai cháu. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

– Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!!

– Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!!

– Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.

– Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

– Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé, chúc mừng hạnh phúc nha!

– Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đinh sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

– May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thanh bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỉ niệm, mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa.

– May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm, mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó.

– Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình.Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa.”

– Chúc bạn của tôi, đã tìm được cho mình một bến đỗ bình yên. Hãy sống thật hạnh phúc, tin tưởng nhau và luôn yêu thương nhau nhé bạn.

– Khi nhận được tấm thiệp cưới của bạn, bạn không biết tôi vui mừng đến mức nào đâu. Vì cuối cùng bạn cũng đã ch. ịu lấy chồng. Chúc mừng hạnh phúc bạn nhé.

– Hôm nay là ngày cưới của hai bạn nhưng tôi cảm thấy thật vui và thật hạnh phúc, vì bạn của tôi đã tìm được cho mình một tổ ấm bình yên rồi. Hãy sống thật tốt và thật lâu bên người mà cậu lựa chọn nhé.

– Đám cưới, đám cưới về trên đồng quê, lâu lắm rồi chẳng được đi dự đám cưới, hôm nay đám cưới của hai bạn xin chúc mừng hai bạn, chúc hai bạn thật hạnh phúc, và sống thật lâu.

– Nhìn anh chị cưới mà em cũng muốn cưới quá, mừng hạnh phúc anh chị nhé, nhanh nhanh sinh cháu cho em bế nhé.

– Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau trong cuộc sống.

– Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng tôi chúc hai bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với hai bạn.

– Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

– Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.

– Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống.

– Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

– Mình chúc hai bạn có cuộc sống mới tràn đầy yêu thương, tràn ngập hạnh phúc. Chúc hai bạn sớm có thiên thần nhỏ bé và có một tổ ấm nhỏ. Happy wedding day!!!

– Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

– Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đấy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách trước mặt.

– Xin chúc mừng hạnh phúc đôi tân lang, tân nương! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

– Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

– Chúc mừng đôi uyên ương! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc.

– Chúc mừng đôi bạn trẻ, phải thật hạnh phúc nhé!

Những lời chúc mừng đám cưới hài hước sẽ mang đến cho các bạn một không khí đầy vui tươi độc đáo. Bên cạnh những lời chúc đầy ngọt ngào chứa chan tình cảm thì những lời chúc hay này lại đan xen sự hóm hỉnh khiến ai đọc được cũng phải cười nghiêng ngả. Hãy tạo ấn tượng đối với mọi người qua bài viết này nhé!

-Wishing you all the health, and happiness in the world, on your wedding.
Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc trên ngập tràn trong lễ kết hôn.

-Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one.
Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một.

-Sharing a dream is life is most valuable gift, that’s why everyone wishes you a very happy, wonderful life.
Chia sẻ giấc mơ là món quà có giá trị nhất của cuộc đời, đó là lý do tại sao mọi người đều mong muốn bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc mãn nguyện.

-Remember the love you feel today. Look back on it daily and measure how much it’s grown.

-Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.
Nguyện cầu cho tình yêu bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào trong tương lai.

-I believe that your marriage will be a source of your blessing and happiness. Please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.
Tôi tin rằng hôn nhân của bạn sẽ là một nguồn cuội của an lành và hạnh phúc của bạn. Xin vui lòng chấp nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng cho ngày vui của bạn.

-Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.
Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và mong bạn hạnh phúc tràn đầy. Những điều tuyệt vời nhất luôn đến với bạn.

Tới hôn lễ của người thân, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những lời chúc đám cưới tiếng Anh rất đặc biệt này.

-Wishing the groom to never fail to forget the words “Yes Love”
Mong rằng chú rể không bao giờ quên quên những từ “Vâng ! Đó là tình yêu”

-Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life”
Hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng “vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”

-Congratulations on tying the knot!
Chúc mừng bạn đã đưa chàng / nàng về dinh!

-Congratulations on saying your “I do”!
Chúc mừng hoa đã có chủ!

-Congratulations to the bride and groom on their happy union.
Chúc mừng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại!

-Enjoy your time together, and bring on the babies!
Tận hưởng thời gian cùng nhau và hãy mang đến những đứa trẻ!

-Wishing you a healthy family and generations of beautiful children.
Chúc bạn một gia đình khỏe mạnh và có những đứa bé xinh đẹp.

Hay những cặp bố mẹ vợ hài hước có thể gửi lời tới cô dâu xinh đẹp của mình bằng lời chúc đám cưới tiếng Anh cực kỳ “cool” này:
-Wishing you a very happy life, now that you are finally out of my house, I love you even more!

Mong rằng bạn một cuộc sống rất hạnh phúc, bây giờ bạn cuối cùng đã ra khỏi nhà tôi, tôi yêu bạn nhiều hơn

-Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.
Chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

-What a great news about your engagement! Best wishes to you. May you enjoy every happiness and success in your life together!
Cuộc đính ước của các bạn là một tin trong đại ! Chúc mừng bai bạn. Chúc cho cả đôi uyên ương được hưởng hạnh phúc và thành đạt bên nhau.

-Wishing both of you all the best on your engagement and everything lies ahead
Chúc cặp đôi mới đính ước may mắn và hạnh phúc!

-Congratulations on your engagement. I hope you will both be happy together.
Chúc mừng lễ đính hôn của hai bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc bên nhau!

– Congratulations to the bride and groom on their happy union.
Chúc mừng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại!

-Enjoy your time together, and bring on the babies!
Tận hưởng thời gian cùng nhau và hãy mang đến những đứa trẻ!

-Wishing you a healthy family and generations of beautiful children.
Chúc bạn một gia đình khỏe mạnh và có những đứa bé xinh đẹp.
Hay những cặp bố mẹ vợ hài hước có thể gửi lời tới cô dâu xinh đẹp của mình bằng lời chúc đám cưới tiếng Anh cực kỳ “cool” này:

– Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.
Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

– Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.
Hãy để tôi gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất của mình nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.

– I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.
Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc cuả bạn.

– I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

– Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.
Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân này.

– Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.
Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến quý độc giả những lời chúc đám cưới hấp dẫn đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ. Đám cưới là một bước ngoặt quan trọng của cuộc đời mỗi người vì thế mà bất cứ ai cũng mong mỏi mình nhận được những lời chúc hay từ bạn bè và người thân. Hãy chọn cho mình những lời chúc ấn tượng nhất nhé! Thân Ái!

Viết một bình luận