Những câu nói hay về tình yêu đầu tiên mà ai cũng đã từng trải qua

Tình yêu là một trong những điều thiêng liêng, đẹp đẽ nhất của cuộc sống, đặc biệt là tình yêu đầu. Vì đó là những cảm xúc đầu tiên ngọt ngào, chân thành, trong trẻo mà mạnh mẽ nhất mà ai đã một lần trải qua cũng không bao giờ có thể quên được. Hôm nay với mong muốn chia sẻ với bạn những cảm xúc đó, phongnguyet.info xin biên soạn và gửi đến bạn bài viết Những câu nói hay về tình yêu đầu tiên mà ai cũng đã từng trải qua. Cùng thưởng thức và chiêm nghiệm, bạn nhé!

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-dau-tien-ma-ai-cung-da-tung-trai-qua-1

1. Lúc thích cậu, tớ còn chưa hiểu tình yêu là gì, tới lúc xa nhau rồi mới biết nó khắc ghi sâu trong tim thế nào.

2. Không biết vì sao lại bắt đầu, rồi sau đó cũng không biết vì sao lại kết thúc.

3. Nếu lúc ấy tớ nhịn được, chỉ làm bạn thôi, liệu có phải tình mình đã dài hơn thế?

4. Không liên quan tới lợi ích, toan tính, chỉ là những rung động thuần khiết nhất.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-dau-tien-ma-ai-cung-da-tung-trai-qua-2

5. Trong giờ học, giáo viên gọi cậu ấy đứng lên trả lời câu hỏi, cả lớp đều nhìn về phía mình.

6. Hiện tại nhớ lại, có lẽ so với cậu của năm 17 tuổi ấy, tớ lại càng thích tớ của năm 17 tuổi, đầy dũng cảm và dám sống hết mình.

7. Cậu là sự tình cờ đẹp nhất thanh xuân tớ, cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong câu chuyện tuổi trẻ của tớ.

8. Có lẽ sau này tớ sẽ thích một người như khi trước tớ từng thích cậu, nhưng tớ sẽ không thể cảm nhận được sự rung động như lúc ấy. Tớ giấu cậu trong một góc nhỏ trái tim tớ. Thanh xuân qua rồi, tớ biết tớ đã mất đi nhiều thứ, và nhiều thứ khác thì thay đổi. Có lẽ cậu là sự tiếc nuối lớn nhất cuộc đời tớ nhưng tớ vẫn sẽ cảm ơn, vì cậu đã tới và khiến thanh xuân tớ thêm rực rỡ.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-dau-tien-ma-ai-cung-da-tung-trai-qua-3

9. Giờ nhớ lại thấy mối tình đầu của mình thật trẻ con, nhưng nó cũng xứng đáng để mình ghi nhớ cả đời.

10. Khi ấy chẳng có nhiều tiền, vì muốn mua tặng người ấy một món quà mà phải tiết kiệm tiền rất lâu. Mỗi tối trốn trong chăn nhắn tin cho người ta, cứ vừa nhắn vừa phải canh chừng, sợ bố mẹ phát hiện. Mỗi trang nhật kí khi ấy đều là những dòng tâm sự có vui có buồn dành cho người ấy.

11. Ngày ấy gặp nhau là hồng hai má, hiện tại gặp lại là đỏ hai mắt.

12. Tình yêu của khi ấy trong sáng, chân thành, bạn có thể vì người mình thích mà cẩn thận làm từ những việc nhỏ nhặt nhất. Những kỉ niệm tốt đẹp tới giờ vẫn lấp lánh như ánh sáng vậy.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-dau-tien-ma-ai-cung-da-tung-trai-qua-4

13. Mối tình đầu là bóng lưng bạn lén liếc nhìn mỗi giờ tới lớp, là cái chạm khẽ khi đi lướt qua nhau trên hành lang, là khi hai mắt vô tình nhìn về phía nhau, là câu hò reo khi biết người ấy cũng thích bạn, và là cái thở dài khi phải xa nhau…

14. Lần đầu tiên rung động khiến bạn vui vẻ, lần đầu tiên nắm tay khiến bạn ngượng ngùng, lần đầu tiên rơi nước mắt khiến bạn đau lòng… Người ấy đến rất nhẹ, nhưng lưu lại rất lâu.

15. Lần đầu tiên tôi nắm tay người ấy, người ấy không tránh ra, mà nắm lại tay tôi thật chặt. Khoảnh khắc ấy, tôi đã ước gì thời gian có thể ngừng trôi.

16. Tớ vốn cả thèm chóng chán, vậy mà lại thích cậu lâu như vậy.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-dau-tien-ma-ai-cung-da-tung-trai-qua-5

17. Tớ vẫn giữ một cái hộp, trong đó là tất cả những kỉ niệm chúng ta từng có: Những ngôi sao cậu gấp tặng, những mảnh giấy ta chuyền nhau trong lớp, bức thư tình ngây ngô, đôi ba quyển nhật kí cũ và cả bức ảnh chụp chung duy nhất hồi đi du lịch cùng lớp…

18. Em cũng từng hi vọng nhiều, nhưng cuối cùng lại chẳng có kết quả gì.

19. Đó là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi yêu một người theo một cách cố gắng như thế, ngây thơ như thế, và dũng cảm như thế.

20. Rõ ràng chỉ là thích, lại cứ ngỡ là yêu. Rõ ràng đã sớm xa, lại vẫn luôn nhớ mãi.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-dau-tien-ma-ai-cung-da-tung-trai-qua-6

Hy vọng rằng bài viết Những câu nói hay về tình yêu đầu tiên mà ai cũng đã từng trải qua trên đây của phongnguyet.info đã mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhưng cũng trọn vẹn ý nghĩa và cảm xúc khi ôn lại những kỉ niệm của tình yêu đầu tiên trong cuộc đời mình. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ bài viết này đến với nhiều người hơn nữa nhé! Cảm ơn các bạn và hãy tiếp tục đồng hành cùng phongnguyet.info trong thời gian tới để cập nhật thêm cho mình nhiều bài học hay ho, thú vị khác nhé!

Viết một bình luận