Những câu nói hay về tình yêu của FA khi bỗng nhiên có bồ nhất định sẽ khiến bạn cười ra nước mắt

Hiện nay trong giới trẻ, tình trạng FA – forever alone – nói đơn giản là “ế” đang gần như trở thành một vấn nạn. Không ngày nào mà các trang mạng xã hội như facebook là không ngập tràn những lời than vãn, những niềm khát khao yêu và được yêu của các “thánh”. Nhưng khi tình yêu bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống, các FA của chúng ta sẽ như thế nào? Hãy cùng phongnguyet.info đến với bài viết Những câu nói hay về tình yêu của FA khi bỗng nhiên có bồ nhất định sẽ khiến bạn cười ra nước mắt sau đây để tìm hiểu nhé!nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-cua-fa-khi-bong-nhien-co-bo-nhat-dinh-se-khien-ban-cuoi-ra-nuoc-mat-1

1.Điện thoại từ chế độ “chết lâm sàng” hay “3 ngày mới hết pin” chuyển sang giai đoạn réo rắc liên tù tì. Thì yêu mà, dính nhau như sam là chuyện thường tình thôi!

2.Bạn định kiểm tra điện thoại xem ứng dụng Tìm bạn bốn phương có tin nhắn hay lời mời kết bạn nào mới không thì bỗng nhận ra: Ế chờ đã, tui có bồ rồi mà, đâu cần chơi cái này nữa. Xóa xóa xóa.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-cua-fa-khi-bong-nhien-co-bo-nhat-dinh-se-khien-ban-cuoi-ra-nuoc-mat-2

3.Đối với những cô nàng vừa mới lấy chồng thì chắc hẳn bạn sẽ nhớ nhung cái cảm giác được “độc chiếm” chiếc giường êm ái một mình mà không cần phải chia sẻ với bất kì ai. Nhưng rồi bạn phải cắn chặt răng mà nghiệm ra rằng: Tui hổng thể vừa ngủ một mình vừa có chồng được. Thiệt là “bất hạnh” mà!

4.Tự chơi, tự học, tự đi làm, nói chung là… tự lo cho mình riết rồi quen. Giờ phải quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho thêm một người thì… lâu lâu lại quên. Hông lẽ mình bị “bệnh” mất trí nhớ tạm thời như mấy anh soái ca Hàn Quốc ta?

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-cua-fa-khi-bong-nhien-co-bo-nhat-dinh-se-khien-ban-cuoi-ra-nuoc-mat-3

5.Đang tụ tập với đám bạn “FA ngàn năm” như thường lệ thì bỗng nhiên nhớ ra là: Mình quên nhắn tin cho Gấu. Rồi tối nay Gấu ăn gì? Chắc là Gấu đang giận. Haizzz thôi tụi bây cho kao xin lỗi, kao phải đi về rồi.

6.Bạn xách balo lên và đi… leo Phan Xi Păng cùng hội “phượt” như đã lên lịch từ trước khi… có Gấu rồi bị người ta giận suốt mấy tuần sau vì tội “đi mà không rủ”.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-cua-fa-khi-bong-nhien-co-bo-nhat-dinh-se-khien-ban-cuoi-ra-nuoc-mat-4

7.Bạn dẫn “ấy” đến một buổi tiệc tụ tập bạn bè và phải mở miệng nói mấy thứ kì lạ kiểu như: Đây là …bạn trai/bạn gái/người yêu của mình. Lâu lắm rồi hổng có nói vậy nên thiệt là ngại quá đi mà!

8.Hồi xưa còn FA thì y như rằng mỗi lần về nhà là gia đình, họ hàng lại tra hỏi: Con có người yêu chưa? Chừng nào ra mắt? Khi nào lấy chồng? Coi chừng mày ế nha con… Còn giờ thì lại giống như “đại gia đình công an” đang điều tra lý lịch người ta: Tên họ? Quê quán? Gia đình? Cao ốm hay lùn mập? Có mấy cái răng, tóc còn đủ hay đã hói… vân vân và mây mây.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-cua-fa-khi-bong-nhien-co-bo-nhat-dinh-se-khien-ban-cuoi-ra-nuoc-mat-5

9.Hồi có 1 mình muốn ăn gì thì ăn miễn nhanh, gọn, ngon, rẻ là okay. Giờ thì “khác xưa nhiều rồi” nên có cả lịch hẹn hò, ăn món gì ngon, của gì đang hot, chỗ nào có không khí… Cuối tháng nhìn lại tài khoản mà “cười như mếu”.

10.Hồi xưa lướt Newfeed, hễ thấy trai xinh gái đẹp là “quăng tim” nồng cháy liền. Còn giờ mà “lỡ ham hố” làm vậy thì phải xóa NGAY LẬP TỨC nếu không muốn bị người ta giận nguyên cả tuần lễ.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-cua-fa-khi-bong-nhien-co-bo-nhat-dinh-se-khien-ban-cuoi-ra-nuoc-mat-6

11.Tự quyết định mọi thứ riết rồi thành thói quen, giờ lại phải tham khảo thêm ý kiến của người ta (có khi còn quan trọng hơn ý mình) nên… muốn bùng cháy.

12.Tổng đài gửi tin nhắn báo tài khoản điện thoại hết tiền liên tục. Chuyển qua xài Zalo, Viber thì lại “hết pin trong tích tắc”, cuối tháng đóng tiền điện thì cũng “lệ tuôn bờ mi”.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-cua-fa-khi-bong-nhien-co-bo-nhat-dinh-se-khien-ban-cuoi-ra-nuoc-mat-7

13.Trước đây ngày nào cũng về sớm làm con ngoan trò giỏi… vì F.A mà. Còn giờ thì đi chơi mới một tẹo thì đồng hồ đã báo nửa đêm. Con ngàn lần xin lỗi bố mẹ, tại “lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu” nên nó vậy đấy ạ.

14.Đâu phải chỉ có mình bạn đang làm quen với nhịp sống mới khi có “người ấy” trong đời. Mà cả Lu Lu và Mi Mi ở nhà cũng phải quen dần với cuộc sống thiếu sự quan tâm, vuốt ve của bạn. Thật là tội nghiệp!

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-cua-fa-khi-bong-nhien-co-bo-nhat-dinh-se-khien-ban-cuoi-ra-nuoc-mat-8

Hy vọng rằng bạn đã có những phút giây thư giãn thật thú vị và tràn ngập tiếng cười cùng bài viết Những câu nói hay về tình yêu của FA khi bỗng nhiên có bồ nhất định sẽ khiến bạn cười ra nước mắt trên đây của phongnguyet.info. Bạn yên tâm đi, những vấn đề trên chỉ là do bạn chưa quen mà thôi, một thời gian nữa thì mọi chuyện đâu lại vào đó ngay. Bình tĩnh nhé! Và hãy cùng chúng tôi chia sẻ bài viết này đến với nhiều người hơn nữa nào!

Viết một bình luận