Những câu nói hay về cuộc sống thấu tới tận xương mà tiến sĩ Lê Thẩm Dương hay dùng

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là một cái tên rất hot trong thời gian qua. Với phong cách giảng dạy hết sức thực tế gắn liền với cuộc sống ông đã chiếm được cảm tình của nhiều người. Hãy cùng phongnguyet.info ôn lại Những câu nói hay về cuộc sống thấu tới tận xương mà tiến sĩ Lê Thẩm Dương hay dùng nhé!

Những câu nói hay về cuộc sống thấu tới tận xương mà tiến sĩ Lê Thẩm Dương hay dùng 1

1. Vịt hóa thiên nga không phải vì nó cố gắng thế nào, mà vì bố mẹ nó vốn chính là thiên nga.

2. “Đừng chỉ lo giảm béo, mày xấu không chỉ vì mày béo đâu.”

3. “Nghèo thì sao? Nghèo thì đáng bị chế giễu chắc? Ưỡn ngực, ngẩng cao đâu. Để mọi người nhìn cho rõ, mày không chỉ có nghèo. Mà còn xấu!”

4. Nếu Thượng Đế cho bạn một khuôn mặt xấu xí, Ngài nhất định sẽ cho bạn thêm một gia đình không có tiền.

5. Nếu hôm nay cuộc đời đã lừa bạn, đừng buồn, cũng đừng khóc, vì ngày mai có lẽ cuộc đời còn tiếp tục lừa bạn đấy.

6. Xấu chính là bệnh, nếu không vì sao thẩm mỹ viện cũng được coi là bệnh viện. Soi gương nhiều vào, dù có đau khổ, suy sụp ra sao, bạn cũng đã biết nguyên nhân. Đẹp thì ăn cũng được coi là dáng ăn đẹp, xấu thì chỉ được gọi là cái thùng cơm thôi. Thượng Đế đóng của bạn một cánh cửa, sau đó thì đi ngủ mất. Kiếm tiền là một loại năng lực, tiêu tiền là một loại kỹ thuật, năng lực của tôi có hạn nhưng kỹ thuật lại rất cao.

7. Có đôi khi người ta lạnh nhạt với bạn, cũng không phải vấn đề là do bạn đâu, chẳng qua là cô ấy không thích người xấu mà thôi.

8. Trước mặt người khác, tự kêu mình xấu, thực ra là muốn người ta khen, “Ầy, cậu cứ nói thế, cậu xinh mà…” Kết quả, người ta không chỉ không nói thế mà còn đáp cho một câu: “Cậu đã xấu lại còn toàn nói mấy câu ai cũng biết! Bọn tớ có mù đâu!”

Những câu nói hay về cuộc sống thấu tới tận xương mà tiến sĩ Lê Thẩm Dương hay dùng 2

9. Mỗi lần đi trong sân trường nhìn thấy mấy cặp tay trong tay, tôi lại nhớ đến bản thân hồi cấp 3, khi ấy, tôi cũng nhìn mấy cặp tay trong tay như thế.

10. Thượng Đế đóng của bạn một cánh cửa, thì đồng thời dùng một cánh cửa khác để kẹp đầu bạn nếu bạn nghĩ rằng cuộc đời chỉ có 2 cánh cửa đấy mà không chịu thoát ra tiếp. Còn cánh thứ 3, cánh này mở được, nhưng mà là vực thẳm.

11. Đừng vì còn trẻ không có tiền mà ủ rũ, tương lai, những ngày không có tiền còn rất nhiều.

12. Không có mệnh công chúa, lại mắc bệnh công chúa.

THAY CHO LỜI KẾT:
Đời không toàn màu hồng, nhiều lúc đã nỗ lực những thành quả vẫn không đến, vì có thể đứa bên cạnh thuộc diện COCC, hay đơn giản nhà bạn nghèo. Sự thật đấy! Bài viết chia sẻ những điều đó, bạn đọc không phải để tiêu cực đổ lỗi, mà đọc để biết những nỗ lực hiện tại của mình còn chưa thấm vào đâu, còn phải nỗ lực gấp 5,10 lần. Chia sẻ Những câu nói hay về cuộc sống thấu tới tận xương mà tiến sĩ Lê Thẩm Dương hay dùng với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều những câu nói hay về cuộc sống, những câu nói hay về tình yêu, những câu nói hay về tình bạn..v.v. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Viết một bình luận