Những câu nói hay nhất về tình yêu đôi lứa bạn không thể không đọc

Trong chủ đề tình yêu ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đọc những câu nói hay nhức nhối về tình yêu, để cảm nhận và suy ngẫm về mọi mặt của tình yêu nhé. Đôi lứa yêu nhau nào mà không trải qua những niềm vui và cả những nỗi buồn, hạnh phúc có, đau khổ cũng có. Vậy nhức nhối là cảm giác như thế nào khiến biết bao con tim thổn thức, mong chờ. Hãy cùng loionoihay.net khám phá ngay Những câu nói hay nhất về tình yêu đôi lứa bạn không thể không đọc dưới đây nhé!

Những câu nói hay nhất về tình yêu đôi lứa bạn không thể không đọc
1.Bạn nghĩ gì về câu nói: “Tiền không thể mua được tình yêu nhưng…nó làm tăng vị thế thương lượng của bạn”.

Đúng vậy, tình yêu không thể mua được bằng tiền, nếu tình yêu nào lấy tiền để mua thì chắc hắn nó không phải là một tình yêu thực sự, họ ở cạnh nhau vì đồng tiền, khi không còn tiền nữa thì tình yêu cũng mất. Nhưng…… tiền lại là thứ để bảo đảm cho tình yêu của bạn.

Có ai đã nghe câu cưới là phải lấy người “môn đăng hộ đối”, chính vì vậy nếu bạn có sự nghiệp ổn định với một mức thu nhập tương đối, đương nhiên bạn sẽ có quyền chọn cho mình một người bạn đời xứng đáng với vị trí của bạn. Ngay cả trong công việc cũng thế, có nhiều tiền sẽ làm cho giá trị của bạn được nâng lên và bạn sẽ dành được nhiều sự ưu ái và tin tưởng hơn bao giờ hết.

2.”Thật dễ dàng để quen với một người xa lạ. Nhưng lại khó khăn biết mấy để xa lại với một người đã từng thân quen”. Chắc hẳn ai trong chúng ta đều hiểu được cảm giác này đúng không nhỉ, người mà ta đã gắn bó sâu sắc dù cho có đi đâu đi chăng nữa thì tình cảm đó vẫn mãi còn.Những câu nói hay nhất về tình yêu đôi lứa bạn không thể không đọc

Những câu nói hay nhức nhối về tình yêu cười bể bụng
3.Tình yêu đến rồi đi như bệnh tật, con cái và nợ nần sẽ ở lại…

4.Ở bên anh em bình yên đến lạ, xa anh em thấy lạ những cũng khá bình yên.

5.Thích là phải nhích cho tới đích

Một khi không thích thì mất tích không cần giải thích

Suu-tap-nhung-cau-noi-hay-nhuc-nhoi-ve-tinh-yeu.2

6.Không nói chuyện trong khi hôn.

7.Đèn nhà ai nấy rạng, vợ thằng bạn thì cố mà chăm.

8.Người yêu không tự sinh ra và cũng không tự mất đi, mà nó chỉ chuyển từ tay thằng này sang tay thằng khác.Những câu nói hay nhất về tình yêu đôi lứa bạn không thể không đọc

9.Đá bồ là một nghệ thuật và người đá bồ cũng là một nghệ sĩ.

Tình yêu thật đúng là thú vị phải không? Những câu nói hay nhức nhối về tình yêu trên khiến cho người đọc vừa ôm bụng cười, vừa phải suy ngẫm.

Những câu nói hay nhức nhối về tình yêu buồn
10.Người ta đau lòng thường không phải vì tình yêu đã kết thúc. Mà bởi vì khi mọi thứ kết thúc rồi nhưng vẫn còn yêu.

Có ai mà không buồn khi phải xa người mình yêu thương, phải chấm dứt một mối quan hệ mà người ta thường gọi là người yêu của nhau, trừ khi đó không phải là yêu thương thật lòng.

Câu nói về tình yêu trên còn muốn nói rằng, kết thúc một mối tình là điều không ai muốn nhưng thà rằng hết yêu thì sẽ nhẹ nhàng hơn cho cả hai, đáng thương hơn là chỉ còn một người vẫn…nhìn theo bóng của một người.

Suu-tap-nhung-cau-noi-hay-nhuc-nhoi-ve-tinh-yeu

11.Nỗi đau khổ nhất trong những nỗi khổ chính là…Yêu không được, hận cũng không đành.

12.Đôi khi…Trong cái lạnh thấm vào người

Ta mới thấy…mình cần cái ôm đến thế nào. Và…

Chỉ khi ở rất xa một người…Ta mới biết ta yêu người đó thật nhiều.Những câu nói hay nhất về tình yêu đôi lứa bạn không thể không đọc

Trong bộ sưu tập Những câu nói hay nhất về tình yêu đôi lứa bạn không thể không đọc ở trên sẽ mang đến cho bạn đọc những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vui có, buồn có, nhức nhối có, bạn sẽ tràn ngập trong thế giới cảm xúc này nhé.

Viết một bình luận