Những câu nói hay của người nổi tiếng nói về tình bạn

Bạn bè ai cũng có, nhưng chất lượng các mối quan hệ bạn bè của bạn đến mức nào? Có thể chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn, hay chỉ là mối quan hệ xã giao, thoáng qua? Hãy cùng phongnguyet.info lắng nghe những câu nói truyền cảm hứng về tình bạn từ những người phụ nữ quyền lực và nổi tiếng trên thế giới.

Những câu nói hay của người nổi tiếng nói về tình bạn -1
Elizabeth Barret Browning – Một trong nữ thi nhân nổi danh nhất thời đại Victoria: “Không ai là không có bạn bè và họ luôn có Chúa Trời cùng sự đồng hành của những cuốn sách”.
Những câu nói hay của người nổi tiếng nói về tình bạn -2
Oprah Winfrey – Nữ hoàng truyền hình Mỹ: “Mọi người đều muốn đi chơi với bạn trong chiếc limo, nhưng những gì bạn muốn là một ai đó sẽ cùng đi xe buýt với bạn khi chiếc limo kia bị hỏng”.
Những câu nói hay của người nổi tiếng nói về tình bạn -3
Taylor Swift – Nữ ca sĩ pop country nắm giữ nhiều kỷ lục về doanh thu và giải thưởng trong sự nghiệp: “Thật dễ dàng để bị hút về phía những con người nói cho bạn biết chính xác những gì bạn muốn nghe. Nếu một trong số họ có dũng khí để cho bạn biết: ‘”Không, tôi không nghĩ bạn đã làm điều đúng”, nó có thể tốt cho chúng ta hơn. Tôi không bị nhiễm thói cố gắng trở nên tuyệt vời. Người thú vị nhất tôi biết sẽ không quan tâm đến chuyện trở nên nổi tiếng hay hợp thời… Selena và tôi giống như chị em. Chúng tôi kể cho nhau nghe về mọi thứ và cười đùa thoải mái hàng giờ vì những điều ngớ ngẩn bên trong câu chuyện mà chúng tôi trải qua trong nhiều năm. Cô ấy biết những điều thoái thác của tôi và tôi cũng vậy, thật tuyệt khi có một người bạn tường tận cốt truyện của bạn”.
Những câu nói hay của người nổi tiếng nói về tình bạn -4
Marilyn Monroe – Nữ diễn viên huyền thoại của Hollywood, biểu tượng nhan sắc của thế kỷ 20: “Hãy nhớ rằng, vài người đến, vài người đi. Nhưng những người mà họ ở lại cùng bạn vượt qua tất cả, họ chính là bạn bè tốt thật sự. Đừng buông họ. Chị em gái chúng ta là những người bạn tốt nhất thế giới, hơn cả những người tình. Vì đối với người tình, họ không chỉ đến rồi đi, mà hầu hết rất nhiều trong số họ sẽ làm tan vỡ trái tim chúng ta”.
Những câu nói hay của người nổi tiếng nói về tình bạn -5
J.K Rowling – Nữ tác giả với chuỗi tác phẩm ăn khách nhất lịch sử văn chương thế giới Harry Potter: “Phải lấy hết dũng khí để đối đầu với kẻ thù và cũng cần nhiều như thế để đứng bên bạn bè của chúng ta”.
Những câu nói hay của người nổi tiếng nói về tình bạn -6
Se Hinton – Nữ văn sĩ nổi tiếng với thể loại tiểu thuyết dành cho giới trẻ: “Sẽ rất may mắn nếu bạn có được đến hai người bạn xuất hiện trong cuộc đời mình. Nếu chỉ có một người bạn tốt, bạn cũng đã may mắn”

Tình bạn thật ý nghĩa và thiêng liêng đúng không nào, hãy luôn gìn giữ tình bạn đẹp và ý nghĩa của mình và thường xuyên tặng cho những người bạn của mình những câu nói hay về tình bạn để luôn luôn giữ mãi tình cảm đẹp này nhé!

Viết một bình luận