Những câu nói cực hay về tình bạn tình anh em của con trai

Đối với con gái bạn bè là người để tâm sự để chia sẻ buồn vui, nhưng đối với con trai thì tình bạn là gì? Có những quy luật nào bất thành văn trong tình bạn của con trai bạn đã biết chưa? Hãy cùng phongnguyet.info đọc và cảm nhận Những câu nói cực hay về tình bạn tình anh em của con trai dưới đây để hiểu thêm về phái mạnh nhé!Những câu nói cực hay về tình bạn tình anh em của con trai

1.Tuyệt đối không bao giờ yêu người yêu cũ của thằng bạn.Ngay kể cả khi cô ta quỳ xuống và cầu hôn bạn.Không bao giờ! (Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan)

2.Đừng bao giờ trút gánh nặng nên bạn bè vì những khó khăn của bạn.Hãy nói chuyện và xin lời khuyên sẽ tốt hơn, nhưng đừng có liên tục rên rỉ về vấn đề đó với nó.

3.Nhà của bạn cũng chính là nhà của chúng nó bất cứ lúc nào.

4.Tình bạn có nghĩa là bạn đừng bao giờ hỏi bạn bè bất cứ thứ gì và cũng có nghĩa rằng bạn cần biết cái gì nên hỏi và cái gì không.

5.Đừng bao giờ hờn dỗi.Nếu bạn có vấn đề gì đi nữa thì hãy nói ra, đừng bao giờ hành động như một đứa con gái vậy.

6.Nếu thằng bạn có kể 1 câu truyện cười thì đằng bao giờ ngắt quãng hay kể trước cho dù nó đã kể câu chuyện đó cả chục lần, hay bạn đã biết rõ kết thúc rồi.Những câu nói cực hay về tình bạn tình anh em của con trai

7.Đừng bao giờ thích một cô gái mà thằng bạn đang để ý trước đó rồi.

8.Không can dự vào cuộc cãi vã của thằng bạn và vợ nó, nhưng hãy sẵn sàng tiếp đón thằng bạn sang nhà ngủ vì bị vợ đuổi ra khỏi nhà! ==”

9. Hãy có thái độ tốt với người yêu của thằng bạn, nếu cô ta ghét bạn thì bạn khả năng cao sẽ thất bại khi gọi nó đi uống rượu.

10.Thỉnh thoảng gọi cho thằng bạn mà không cần lý do nào cả.Đừng đợi tới khi bạn cần sự giúp đỡ của nó thì mới gọi.

11.Khi cho thằng bạn mượn cái gì đó, hãy tỏ thái độ vô tư, thoải mái như khi bạn mượn cái gì đó từ người ta.

12.Hãy trở thành một người cộng sự đáng tin cậy của nhau, nhưng đừng biến mình thành kẻ biết tất cả mọi thứ hơn thằng bạn và thể hiện nó mọi lúc mọi nơi.Những câu nói cực hay về tình bạn tình anh em của con trai

13.Nếu thằng bạn có khó khăn mà không dám ngỏ lời nhờ bạn giúp đỡ.Hãy chủ động làm việc đó.

14.Đừng nhắc đến một chi tiết, đó là công việc của vợ bạn.

15.Đừng nhắc lại những lỗi lầm của thằng bạn quá nhiều.Một kỷ niệm xấu sẽ rất dễ gây tổn hại với tình bạn.

16.Thằng bạn có quyền làm bất cứ thứ gì ngu ngốc mà nó muốn và bạn đừng tham gia vào trừ khi cảm thấy nó thực sự bị mất trí.(hay còn gọi là điên cmnr)

17.Gái có thể đến và đi, công việc có thể thay đổi, ví tiền có thể lúc đầy lúc rỗng, con người có thể mốt một sợi tóc, mất một chiếc răng, giang sơn có thể thay đổi nhưng một người bạn thật sự sẽ là một người bạn gắn bó với bạn mãi mãi.

18.Sẽ chẳng có luật lệ nào cho một tình bạn thực sự!Những câu nói cực hay về tình bạn tình anh em của con trai

Đối xử với người bạn, người anh em của bạn một cách nhiệt tình và chân thành nhất có thể đó chính là quy luật quan trọng nhất của tình bạn. Hãy chia sẻ bài viết này để bạn của bạn cũng có thể đọc nó nhé! Chúc tình bạn của các bạn mãi bền vững và vui vẻ nhé!

 

Viết một bình luận