Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt

Trong không khí nô nức chào đón ngày nhà giáo việt nam 20-11-2016 mọi người đều tìm cho mình một lời chúc hay nhất để dành tặng người thầy-cô yêu quý đúng không nào? Hôm nay phongnguyet.info sẽ mời các bạn tham khảo Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt mà chúng tôi vừa tổng hợp. Để thể hiện lòng kính trọng, yêu quý đối với các Thầy, Cô, chúng ta hãy cùng gửi tặng những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để dành tặng cho Thầy Cồ nhần ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Chỉ như vậy cũng sẽ khiến Thầy Cô cảm thấy tự hào vì có những người học trò như bạn.

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 1

– “Nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà em muốn gửi tới thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn luôn vui vẻ và tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình, và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời – TUỔI THƠ CON GỌI THẦY CÔ ,BẠC ĐẦU CON VẪN THƯA CÔ LẠY THẦY.”

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 2

– “Nhân ngày 20-11, em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các thầy cô luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em trân trọng cám ơn các thầy cô.”

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 3

– “Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt…”

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 4

– “Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, Chúng con xin gởi đến Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng con đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng con ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.”

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 5

– “Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.”

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 6

– “Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Học trò cũ của Thầy Cô, kính chúc các thầy, các cô luôn vui khoẻ, hạnh phúc, và chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho các thầy các cô đều trở thành hiện thực .”

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 7

– “Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô , em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.”

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 8

-“Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt”.

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 9

1. On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.
Tạm Dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 10

2. Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.
Tạm Dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 11

3. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!
Tạm Dịch: Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 12

4. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.
Tạm Dịch: Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy cô. Những lời thầy cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 13

5. Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.
Tạm Dịch: Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 14

6. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.
Tạm Dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 15

7. Beacause of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.
Tạm Dịch: Vì không có điều kiện, con chỉ tặng Thầy Cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng Thầy Cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 16

8. Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day!
Tạm Dịch: Thưa thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Cảm ơn thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11.

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 17

9. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives
Tạm Dịch: Xin cảm tạ Thầy cô – là Thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời

Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt 18

10. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!
Tạm Dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Lời chúc 20-11 hay nhất cho thầy cô bằng tiếng anh tiếng việt rồi. Hy vọng với những lời chúc hay trên sẽ là nguồn cảm hứng để bạn gởi những lời nói chân thành nhất của mình đến quý thầy cô trong ngày 20-11 nhé! bạn cũng có thể coppy lời chúc 20-11 hay nhất bằng tiếng anh để gởi cho thầy cô khi ở xa đấy. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều lời chúc 20/10, những câu chúc tết hay, những câu nói hay về cuộc sống hay nhé! Kính chúc toàn thể giáo viên việt nam nói riêng và toàn thể thầy cô trên thế giới thật nhiều sức khỏe và luôn có thêm nhiều trò giỏi trong sự nghiệp giảng dạy của mình!

Viết một bình luận