9 câu nói bá đạo nhất về tình yêu của lũ bạn thân tưởng chết

Người ta khi yêu ai mà không muốn tâm sự và có được lời khuyên từ những người bạn thân thiết của mình để giúp cho mối quan hệ của hai bên, đặc biệt là con gái. Nhưng đôi khi, lũ bạn “thân tưởng chết” của chúng ta chẳng đưa ra được lời khuyên gì giúp ích mà thậm chí còn mang tính chất “bá đạo” và “phá hoại”, troll đểu làm chúng ta phải phát khùng. Hãy cùng phongnguyet.info điểm lại một số câu nói như vậy trong bài viết 9 câu nói bá đạo nhất về tình yêu của lũ bạn thân tưởng chết sau đây nhé!

9-cau-noi-ba-dao-nhat-ve-tinh-yeu-cua-lu-ban-than-tuong-chet-1

Dĩ nhiên là tôi đều biết họ – những đứa bạn của tôi – chỉ đang cố gắng trở thành một người bạn tốt bằng việc… muốn tốt cho tôi, nhưng rõ ràng tôi thật sự đang hạnh phúc với chính sự lựa chọn của mình. Trừ khi nào giữa đám bạn bè và anh người yêu có vấn đề thật sự nghiêm trọng, còn không thì rõ ràng tôi chẳng muốn bạn bè mình lại đi đánh giá dèm pha người yêu của mình cả.

Bộ cao hơn người yêu là vi phạm pháp luật hay sao vậy?? Với lại chuyện đó ảnh hưởng gì đến chuyện lựa giày để mang chứ?

9-cau-noi-ba-dao-nhat-ve-tinh-yeu-cua-lu-ban-than-tuong-chet-2

Cái định nghĩa “Ôm hun” của nó có khi chỉ là cái nắm tay hoặc ôm eo nhẹ của tôi mà thôi.

Chẳng hiểu cái chữ “Được” của tụi nó hàm chứa điều gì, nhưng cứ mỗi khi tôi buồn vu vơ hoặc lỡ gây lỗi lầm gì với nó, là nó lại lôi cái chuyện tôi đang yêu đương ra để làm lý do cho tất cả mọi chuyện. Tôi nghĩ chỉ đến khi tôi chia tay thì nó mới thôi ca bài ca này.

9-cau-noi-ba-dao-nhat-ve-tinh-yeu-cua-lu-ban-than-tuong-chet-3

Mấy chuyện này nếu thật sự cảm thấy cần thiết thì tự khắc sẽ biết tâm sự mà! Hỏi xong cũng không biết phải bắt đầu nói từ đâu!

Thiệt tình là mỗi khi nghe câu này xong đều cảm giác mình là cô nàng hot girl đào mỏ nào đó tháng này quen anh đại gia này, qua tháng sau lại cặp kè anh khác, trong khi người yêu cũ gần nhất đã cách đây…1 năm rồi!

9-cau-noi-ba-dao-nhat-ve-tinh-yeu-cua-lu-ban-than-tuong-chet-4

Đây quả là câu hỏi đáng được trao giải ‘Vô duyên nhất năm”

Câu nói kinh điển nhất mọi thời đại của đám bạn – những đứa F.A không chịu chấp nhận được sự thật tôi đã “thoát ế”. Câu nói này cũng hàm chứa một phần ganh tỵ trong đó. Nên thường tôi thường bỏ qua mỗi khi nghe, hoặc dẫn nó đi ăn để lấy lòng một chút. Chứ người yêu tất nhiên hấp dẫn hơn bội phần chứ.

9-cau-noi-ba-dao-nhat-ve-tinh-yeu-cua-lu-ban-than-tuong-chet-5

Ôi! Tất nhiên thì người yêu giàu thì ai cũng ham. Nhưng có thể lịch sự tế nhị hơn bằng các câu hỏi khác như “Thằng đấy tốt bụng không? Có yêu thương mày không?…” không được sao?

9-cau-noi-ba-dao-nhat-ve-tinh-yeu-cua-lu-ban-than-tuong-chet-6

Sau khi đọc xong bài viết 9 câu nói bá đạo nhất về tình yêu của lũ bạn thân tưởng chết trên đây của phongnguyet.info, chắc hẳn bạn đã hiểu được “độ bá đạo” mà lũ bạn chúng ta đang sở hữu rồi đúng không nào? Bạn đã nghe được bào nhiêu câu như vậy rồi? Cứ bình tĩnh, đừng vội bốc hỏa với chúng nó. Chỉ vì các bạn quá thân thiết nên những lời nói đôi khi quá thẳng thắn và mang tính… chọc ghẹo vậy thôi! Chứ bạn bè thì luôn muốn tốt cho nhau thôi mà! Đúng không nào?

Viết một bình luận