19 câu danh ngôn hay chuẩn không cần chỉnh về lúc mới yêu mà ai cũng phải biết

Tình yêu là một trong những điều tuyệt diệu và khó có lại được trọn vẹn nhất trong cuộc đời của mỗi con người chúng ta. Hãy cùng phongnguyet.info hiểu hơn về bản chất và ý nghĩa thực sự của tình yêu đôi lứa thông qua bài viết 19 câu danh ngôn hay chuẩn không cần chỉnh về lúc mới yêu mà ai cũng phải biết ngay sau đây! Mời bạn cùng đọc!

19-cau-danh-ngon-hay-chuan-khong-can-chinh-ve-luc-moi-yeu-ma-ai-cung-phai-biet-1

1. Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

2. Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi đời họ!

3. Tình yêu không theo sự mong đợi của chúng ta. Nó huyền diệu, tinh tuý và thuần khiết.

4. Ðiều sai lầm duy nhất là phủ nhận những gì trái tim mình thật sự cảm nhận.

19-cau-danh-ngon-hay-chuan-khong-can-chinh-ve-luc-moi-yeu-ma-ai-cung-phai-biet-2

5. Khi một người đàn ông điên dại vì một người đàn bà thì chỉ một mình nàng có thể chữa khỏi cái điên dại ấy của chàng ta mà thôi.

6. Những cuộc cãi vã của đôi nhân tình là một cuộc đổi mới của yêu đương.

7. Người phụ nữ thực sự yêu bạn là người phụ nữ luôn giận bạn vì những điều tưởng như vô lý, nhưng họ luôn DÍNH lấy bạn và quan tâm bạn!

8. “Chúng ta đã từng nghĩ là người ta yêu mình, yêu sâm đậm nhưng thực ra chúng ta yêu bản thân mình hơn. Thoát khỏi những ràng buộc vốn có, chúng ta mới thấy mình cô độc. Có lẽ trên con đường chúng ta đi tìm kiếm tình yêu, thực ra cái mà chúng ta kiếm tìm từ đầu đến cuối chẳng qua là một góc ấm áp cho trái tim cô độc và cho cơ thể lạnh lẽo của mình mà thôi.”

19-cau-danh-ngon-hay-chuan-khong-can-chinh-ve-luc-moi-yeu-ma-ai-cung-phai-biet-3

9. Tình yêu giống như một dây leo, nó sẽ khô héo và chết đi nếu không có cái gì để quấn quýt.

10. Tình yêu không phải là phép cộng, càng nhiều ”thắng lợi” càng sung sướng. Không phải thế. Trong thực tế, càng nhiều thắng lợi, anh càng nghèo nàn, vì anh đã thay đổi tâm hồn, phân tán tình cảm.

11. Yêu, không phải là sự hưởng thụ mà không bỏ bao công sức, yêu là một nghệ thuật, cần có tri thức và sự nỗ lực.

12. Tình yêu vĩnh cửu là tình yêu từ lúc xuân thì cho đến khi bạc tóc, từ lúc hoa nở cho đến khi hoa tàn.

19-cau-danh-ngon-hay-chuan-khong-can-chinh-ve-luc-moi-yeu-ma-ai-cung-phai-biet-4

13. Tình yêu chân thật tràn đầy lòng nhiệt tình, bởi trong trí tưởng tượng luôn tồn tại bóng hình hoàn mỹ dù là thực hay hư.

14. Thế gian này, mọi thứ sẽ già nua, duy chỉ có tình yêu là trẻ mãi; thế giới này, bao điều xảo trá, duy chỉ có tình yêu vẫn mãi sáng trong. Chỉ cần có tình yêu, sẽ như cá quẫy đuôi dưới nước, chim tung cánh trên trời, đêm cũng như ngày; nhưng mất đi tình yêu, chẳng khác nào đàn đứt dây, đèn không dầu, hạ rét như đông.

15. Người hiểu tình yêu, cả đời chỉ yêu một lần. Kẻ yêu năm lần bảy lượt, thích mới chán cũ, chỉ là kẻ đùa giỡn với tình yêu.

16. Tình yêu có thể chấp nhận sinh ly và từ biệt chứ không chấp nhận hoài nghi và dối lừa – Maurois.

19-cau-danh-ngon-hay-chuan-khong-can-chinh-ve-luc-moi-yeu-ma-ai-cung-phai-biet-5

17. Cái ghen của người đang yêu chỉ gây khó chịu nhưng cái ghen của các ông chồng thì vừa gây khó chịu lại vừa là một sự xúc phạm. – Madame De La Faette –

18. Cần giống nhau một chút để hiểu nhau, nhưng cần khác nhau một chút để yêu nhau. Paul Gérandy

19. Tình yêu là một phần tạo nên linh hồn. Yêu có cùng bản chất với linh hồn. Giống như linh hồn, yêu cũng là hỏa tinh của thần; giống như linh hồn, yêu không bị ăn mòn, không thể chia tách, không hề khô héo. Yêu là ngọn lửa trong tim mỗi người, không giới hạn thời gian và không gian, không gì có thể ngăn chặn và hủy diệt. Con người luôn cảm thấy ngọn lửa tình yêu cháy tận xương tủy, thắp sáng tận chân trời. Victor Hugo

19-cau-danh-ngon-hay-chuan-khong-can-chinh-ve-luc-moi-yeu-ma-ai-cung-phai-biet-6

Tình yêu dù là thứ khó đạt được nhưng lại là điều tuyệt diệu nhất trong cuộc đời mà mỗi người trong chúng ta có thể có được. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết 19 câu danh ngôn hay chuẩn không cần chỉnh về lúc mới yêu mà ai cũng phải biết trên đây của phongnguyet.info đã thực sự giúp bạn ngộ ra nhiều điều về tình yêu. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ bài viết này đến với nhiều người hơn nữa nhé!

Viết một bình luận